Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 kinh nghiệm may áo đồng phục

In lịch tết giá rẻ / Cây nước nóng lạnh kangaroo / Nệm everon

Khác với những loại trang phục áo thun với nhiều kiểu cách và màu sắc năng động, thoải mái. Trang phục sơ mi lại mang vẻ trang nhã, sang trọng cho hoạt động văn phòng. Sau đây là vài yêu cầu cơ bản khi chọn may áo đồng phục sơ mi văn phòng.
Chọn vải may
Thực tế trên thị trường phổ biến các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có chi phí khá thấp thường được lựa chọn cho công nhân và học sinh với điểm cộng là mỏng và mát mẻ. Tuy vậy loại vải này có độ bền và độ thấm hút mồ hôi không tốt.
– Chất liệu kate ford chịu thấm hút mồ hôi và sử dụng lâu tuy nhiên chất liệu lại hơi dày dễ nhăn và xù lông.
– Chất liệu kate Mỹ-Ý có giá cả khá cao thường xuất hiện trong các văn phòng cao cấp và có nhiều ưu điểm tốt hơn như đẹp, thấm hút mồ hôi nhanh và có rất nhiều họa tiết để chọn.
Phong cách công sở
Bình thường những bộ quần áo may áo đồng phục công ty công sở không cho phép chọn màu sắc chói lóa cũng như những trang phục quá rườm rà. Đa số chọn sự đơn giản trang nhã, vì những mẫu mã cầu kỳ sẽ nhanh chóng lỗi mốt.
Có thể chọn bộ màu sắc trang nhã, nhã nhặn và nhấn nhá bằng họa tiết nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Trang phục công sở cần tránh những mẫu mã quá gợi cảm hay sơ mi quá chật cho nữ dẫn đến bị hở giữa hai nút tạo ấn tượng xấu. Hoặc tránh những mẫu mã quá gò bó, cứng nhắc hạn chế khidi chuyển, đứng lên ngồi xuống.