Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 kinh nghiệm quý giá công ty may đồng phục khuyên bạn

Báo giá in catalogue hà nội / Cây nước nóng lạnh kangaroo / nem cao su

Khác với những loại trang phục áo thun có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, dễ chịu. Đồng phục sơ mi lại mang vẻ trang nhã, sang trọng cho người làm văn phòng. Sau đây là những lời khuyên cơ bản khi chọn may đồng phục sơ mi văn phòng.
Chọn vải may
Thực tế tại công ty may đồng phục cung cấp các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có giá thành khá mềm thường được chọn may cho công nhân và học sinh cùng điểm nổi bật là mỏng và thông thoáng. Nhưng loại chất liệu này có độ bền và độ thấm hút mồ hôi kém.
– Vải kate ford công ty may đồng phục hoa tay chịu rút mồ hôi và không phai màu tuy nhiên vải lại hơi bí dễ nhăn và xù lông.
– Vải kate Mỹ-Ý có giá tiền khá đắt thường may cho nhân viên trong các doanh nghiệp cao cấp và có nhiều điểm cộng nổi bật hơn như đẹp, rút mồ hôi cao và có rất nhiều họa tiết để lựa chọn.
Phong cách công sở
Bình thường những bộ đồng phục văn phòng không cho phép thiết kế màu sắc chói lóa cũng như những kiểu dáng quá rườm rà. Luôn thích sự đơn giản trang nhã, vì những kiểu dáng cầu kỳ sẽ dễ dàng lỗi mốt.
Ưu tiên chọn loại màu sắc nhã nhặn, nhã nhặn và tạo điểm nhấn bằng chi tiết cách điệu nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Quần áo văn phòng cần tránh những mẫu mã quá sexy hay sơ mi quá chật cho nữ có thể bị hở giữa hai nút gây ác cảm. Hoặc không dùng những mẫu mã quá gò bó, không co dãn hạn chế khilàm việc, đứng lên ngồi xuống.