Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục

In nhanh laser màu giá rẻ / Giá lọc nước kangaroo / nem lien a

Không giống với những loại trang phục áo thun với nhiều kiểu cách và màu sắc sặc sỡ, thoải mái. Trang phục sơ mi lại đòi hỏi vẻ trang nhã, sang trọng cho hoạt động văn phòng. Bài viết này là một vài gợi ý cần thiết khi chọn may đồng phục sơ mi công sở.
Chọn vải may
Hiện nay trên xưởng may đồng phục đang ưa chuộng các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có giá tiền khá mềm thường được lựa chọn cho công nhân và học sinh cùng điểm nổi bật là mỏng và mát mẻ. Nhưng loại vải này nhanh xù lông và độ rút mồ hôi kém.
– Chất liệu kate ford xưởng may đồng phục Hoa Tay có khả năng thấm hút mồ hôi và độ bền khá tốt tuy nhiên chất liệu lại không mỏng dễ nhăn và xù lông.
– Chất liệu kate Mỹ-Ý có chi phí khá “chát” thường xuất hiện trong các doanh nghiệp sang trọng và có nhiều ưu điểm tốt hơn như đẹp, rút mồ hôi cao và có rất nhiều màu sắc để quyết định.
Phong cách công sở
Hầu như những bộ trang phục công sở tối kị việc may màu sắc quá nổi bật cũng như những mẫu mã quá rườm rà. Đa số chọn sự đơn giản tinh tế, vì những trang phục cầu kỳ sẽ nhanh chóng lỗi mốt.
Nên chọn các màu sắc trang nhã, nhã nhặn và tạo điểm nhấn bằng họa tiết nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Quần áo văn phòng cần hạn chế những kiểu dáng quá hở hang hay áo quá chật cho nữ sẽ bị hở giữa hai nút tạo ấn tượng xấu. Hoặc hạn chế những mẫu mã quá gò bó, không co dãn khó khăn khilàm việc, đứng lên ngồi xuống.