Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 lưu ý khi may đồng phục bếp

Mua bán động cơ điện / In kỷ yếu / Giám sát hành trình

Đồng phục bếp ngày càng được chú trọng, đặc biệt là trong những bếp ăn, khách sạn sang trọng. Đồng phục đầu bếp sẽ tạo ra được sự đồng bộ và sang trọng của nhà hàng. Dưới đây là những lưu ý khi bạn đặt may các loại trang phục đầu bếp.
Các loại đồng phục nhà bếp
Quần áo nhà bếp cũng chia thành nhiều loại đa dạng, theo từng phòng ban hoặc theo vị trí chuyên môn bao gồm: quần áo đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, trang phục phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Phụ thuộc vào chức năng và số lượng người làm ở từng cấp bậc bạn chọn đặt may trang phục sao cho phù hợp.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số đồng phục bếp đều được chọn màu trắng vì tạo ra được sự vệ sinh và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong quá trình nấu ăn luôn được chú trọng. Nếu cần bạn vẫn nên biến tấu nhấn nhá thêm cách điệu chi tiết để tương thích với cá tính thương hiệu công ty.
Loại vải phải đòi hỏi yếu tố thông thoáng, thoải mái và nhanh hút mồ hôi, dễ tẩy rửa vì khu vực nhà bếp thường nóng nực và dễ vấy bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần xem xét kiểu dáng và thiết kế của quần áo nhà bếp theo hình ảnh và văn hóa của nhà hàng. Tập trung cho các trang phục đơn giản, thoải mái. Người đặt đồng phục nên tìm đến những nhà may trang phục chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ tốt nhất.