Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 lưu ý khi may đồng phục nhà hàng

Quấn sửa động cơ điện / Máy in canon 7270 / Máy lọc nước kangaroo

Đồng phục nhà hàng gần đây được tăng cường chú trọng, đặc biệt là những đơn vị bếp ăn, khách sạn lớn. Trang phục nhà hàng sẽ tạo ra được sự đồng bộ và sang trọng của đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. Bài viết là các lưu ý khi bạn đặt may các loại quần áo nhà hàng.
Các loại quần áo nhà hàng
Quần áo đồng phục nhà hàng cũng có nhiều loại khác nhau, theo từng phòng ban hoặc theo cấp bậc chuyên môn như: trang phục đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, quần áo phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Dựa vào vào chức năng và số lượng lao động ở từng nơi bạn chọn đặt may trang phục sao cho hợp lý.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số trang phục đầu bếp đều may vải màu trắng vì tạo ra được sự đẳng cấp và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm khi chế biến luôn được chú trọng. Nếu cần bạn có thể thiết kế biến tấu nhấn nhá thêm cách điệu chi tiết để phù hợp với hình ảnh thương hiệu công ty.
Vải phải đòi hỏi yếu tố thông thoáng, dễ cử động và thấm hút mồ hôi, dễ giặt vì địa điểm nhà hàng cực kì nóng nực và nhanh dơ quần áo.
Kiểu dáng thiết kế
Cần cân nhắc kiểu dáng và thiết kế của quần áo nhà hàng theo phong cách và văn hóa của công ty. Tập trung cho các thiết kế đơn giản, dễ chịu. Người mua nên chọn những nhà may đồng phục chuyên nghiệp để đảm bảo kinh nghiệm và được chăm sóc tốt nhất.