Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 yếu tố quan trọng khi may áo thun đồng phục

Việc may áo thun đồng phục tưởng như rất đơn giản, nhưng ai bắt tay vào tìm hiểu để đặt may mới thấy rất khó khăn. So với những loại đồng phục sơ mi, đồ vest công sở thì may áo thun đồng phục với chất liệu vải thun có đa dạng thiết kế hơn nhưng vẫn dễ xảy ra sai sót nếu không có chuyên môn.
Chọn chất liệu
Loại vải thun nào cũng có đặc điểm riêng. Bạn để tâm lựa chọn căn cứ tính chất công việc. Ưu tiên cho những tính chất mà người lao động của bạn cần chứ đừng đi tìm một loại vải hoàn hảo, ví dụ như:
– Áo thun cho nhân viên bán hàng… ưu tiên cho vẻ ngoài, đẹp mắt.
-Áo thun đồng phục để tham gia sự kiện, trò chơi, teambulding thường dùng một lần nên bạn ưu tiên vải giá rẻ.
– Áo nhân viên làm việc ngoài trời, nhân viên hoạt động đi lại nhiều ưu rút mồ hôi tốt…
Chọn phương pháp
Nếu bạn in slogan hoặc hình ảnh trên vải thì nên bỏ công tìm hiểu về cách in hoặc đề nghị bên in hỗ trợ. Vì hiện nay có rất nhiều cách in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Tùy loại sẽ có chi phí khác nhau, phù hợp với những chất liệu và công việc mang đặc tính khác nhau.
Chọn công ty may
Cuối cùng cũng là vấn đề “mấu chốt” đó là tìm nhà xưởng để đặt may và in áo thun đồng phục. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng hay “cam kết miệng” từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có hợp đồng quy định điều khoản, những mức bồi thường nếu không hàng sai thiết kế.