Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Bạn đã biết 3 yếu tố để may áo thun đồng phục đẹp chưa?

Việc may áo thun đồng phục tưởng như rất không phức tạp, nhưng ai bắt tay vào tìm hiểu để đặt may mới thấy gian nan vô cùng. So với những loại quần áo sơ mi, đồng phục nhà bếp thì may áo thun đồng phục với chất liệu vải thun có nhiều phương án hơn nhưng vẫn dễ xảy ra sai sót nếu không có kiến thức.
Chọn chất liệu
Loại vật liệu nào cũng có những thuận lợi khó khăn riêng. Bạn lưu ý lựa chọn căn cứ tính chất công việc. Ưu tiên cho các yếu tố mà thành viên của bạn cần chứ không nên đi tìm một loại vải hoàn hảo, ví dụ như:
– Áo thun cho chăm sóc khách hàng… ưu tiên cho thời trang, đẹp mắt.
-Áo thun đồng phục để tham gia sự kiện, trò chơi, teambulding thường mặc không nhiều nên có thể quyết định chọn vải giá rẻ.
– Áo đồ thể dục, nhân viên làm việc đi lại nhiều ưu thoáng mát…
Chọn phương pháp
Nếu bạn chọn in logo hoặc hình ảnh trên vải thì nên bỏ công sức tìm hiểu về cách in hoặc đề nghị bên in hỗ trợ. Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Mỗi Thứ sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với những chất liệu và công việc mang đặc điểm khác nhau.
Chọn công ty may
Sau tất cả cũng là vấn đề “mấu chốt” đó là tìm nhà cung cấp may áo thun đồng phục đẹp Hoa Tay để đặt may và in đồng phục áo thun. Đừng chỉ dựa vào vào những lời rao hàng trên mạng hay có cánh từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có cam kết quy định điều khoản, những ràng buộc nếu không hàng không đạt chất lượng.