Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Cách chọn công ty may đồng phục

Công ty in catalogue nhanh / Máy lọc nước kangaroo / nem van thanh

Không giống với những loại đồng phục áo thun với nhiều loại và màu sắc sặc sỡ, dễ chịu. Quần áo sơ mi lại yêu cầu vẻ tinh tế, sang trọng cho lao động văn phòng. Sau đây là một số gợi ý quan trọng khi chọn may quần áo sơ mi văn phòng.
Chọn vải may
Theo kinh nghiệm công ty may đồng phục trên thị trường đang ưa chuộng các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có chi phí khá rẻ thường được chọn may cho công nhân và học sinh với điểm cộng là mỏng và thoáng mát. Tuy nhiên loại vải này nhanh xù lông và độ thấm hút mồ hôi không tốt.
– Chất liệu kate ford có ưu điểm rút mồ hôi và sử dụng lâu tuy nhiên vải lại hơi bí dễ nhăn và xù lông.
– Chất liệu kate Mỹ-Ý có giá cả khá “chát” thường sử dụng trong các công ty sang trọng và có nhiều thế mạnh nổi bật hơn như thời trang, thấm hút mồ hôi tốt và có rất nhiều màu sắc để quyết định. (Truy cập xem chi tiết)
Phong cách công sở
Hầu như những bộ đồng phục công sở không được chọn màu sắc chói lóa cũng như những trang phục quá rườm rà. Ưa chuộng sự đơn giản tinh tế, vì những kiểu dáng cầu kỳ sẽ nhanh bị lỗi mốt.
Ưu tiên chọn các màu sắc trang nhã, nhã nhặn và nhấn nhá bằng họa tiết nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Đồng phục công sở cần tránh những trang phục quá gợi cảm hay áo quá chật cho nữ dễ bị hở giữa hai nút gây phản cảm. Hoặc không dùng những trang phục quá gò bó, không co dãn bất tiện khidi chuyển, đứng lên ngồi xuống.