Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Đặt may áo đầu bếp có khó không?

Sửa chữa động cơ điện / In túi giấy hà nội / Hộp đen hành trình

Quần áo nhà bếp gần đây được tăng cường chú trọng, đặc biệt là tại các quán ăn, khách sạn quy mô. Đồng phục đầu bếp sẽ nói lên được sự chuyên nghiệp và sang trọng của khách sạn. Dưới đây là các điểm quan trọng khi bạn quyết định may các loại trang phục nhà bếp.
Các loại đồng phục nhà bếp
Đồng phục áo bếp cũng phân ra nhiều loại phong phú, theo từng công năng hoặc theo kinh nghiệm chuyên môn như: đồng phục đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, đồng phục phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Căn cứ vào công việc và số lượng thành viên ở từng vị trí bạn chọn đặt may quần áo sao cho thích hợp.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số quần áo đầu bếp đều may vải màu trắng vì tạo ra được sự sang trọng và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong lúc nấu ăn luôn được quan tâm. Nhưng bạn vẫn nên biến tấu nhấn nhá thêm cách điệu chi tiết để tương thích với phong cách công ty.
Chất liệu phải đảm bảo thông thoáng, mát mẻ và thấm hút mồ hôi, dễ tẩy rửa vì địa điểm nhà bếp luôn nóng nực và dễ dính bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần tìm hiểu kiểu dáng và thiết kế của quần áo nhà bếp theo thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp. Ưu tiên cho các trang phục đơn giản, thoải mái. Bạn nên liên hệ những doanh nghiệp kinh doanh đồng phục chuyên nghiệp để đảm bảo kinh nghiệm và được chăm sóc tốt nhất.