Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín chất lượng

Lắp đặt phòng net tại Hoàng Sơn / Máy nóng lạnh kangaroo / http://batdongsankimphat.vn / Tượng phúc lộc thọ

Trang phục nhà hàng khách sạn ngày càng được chú trọng, đặc biệt là những đơn vị nhà ăn, khách sạn lớn. Quần áo đầu bếp sẽ góp phần tạo được sự tinh tế và sang trọng của khách sạn. Bài viết là một số lưu ý khi bạn chọn mua các loại quần áo nhà hàng khách sạn.
Các loại quần áo nhà hàng khách sạn
Đồng phục nhà hàng khách sạn cũng phân ra nhiều loại đa dạng, theo từng chức năng hoặc theo cấp bậc chuyên môn như: đồng phục đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, quần áo phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Phụ thuộc vào chức năng và số lượng người làm ở từng vị trí bạn chọn đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn sao cho hợp lý.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số trang phục nhà hàng khách sạn đều may màu trắng vì nói lên được sự tinh tế và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm khi nấu ăn luôn được quan tâm. Nếu cần bạn có khả năng biến tấu tạo điểm nhấn thêm hoa văn chi tiết để phù hợp với phong cách công ty.
Loại vải phải đạt yêu cầu thông thoáng, rộng rãi và thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh vì địa điểm nhà hàng khách sạn luôn nóng nực và nhanh bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần xác định kiểu dáng và thiết kế của quần áo đầu bếp theo lĩnh vực kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp. Ưu tiên cho các hình dáng đơn giản, thoải mái. Người đặt đồng phục nên gọi điện những đơn vị may trang phục chuyên nghiệp để đảm bảo uy tín và được hỗ trợ tốt nhất.