Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Đặt may tạp dề như thế nào?

Bảo trì động cơ điện dc / Giá máy in laser canon 2900 / In tem vỡ hà nội

Quần áo nhà bếp luôn được chú trọng, đặc biệt là trong những quán ăn, khách sạn quy mô. Quần áo nhà bếp sẽ tạo ra được sự chuyên nghiệp và sang trọng của đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. Dưới đây là những lưu ý khi bạn quyết định may các loại quần áo đầu bếp.
Các loại trang phục nhà bếp
Quần áo nhà bếp cũng phân chia thành nhiều loại phong phú, theo từng phòng ban hoặc theo vị trí chuyên môn như: đồng phục đầu bếp, mũ đầu bếp, may tạp dề, quần áo phụ bếp, bếp trưởng, trang phục nhân viên bồi bàn…
Phụ thuộc vào chức năng và số lượng người làm ở từng địa điểm bạn chọn đặt may quần áo sao cho hợp lý.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số đồng phục đầu bếp đều may vải màu trắng vì biểu hiện được sự vệ sinh và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong khâu chế biến luôn được đề cao. Nhưng bạn vẫn có thể biến tấu tạo điểm nhấn thêm cách điệu chi tiết để tương thích với cá tính thương hiệu công ty.
Vải may tạp dề phải đạt yêu cầu thông thoáng, thoải mái và rút mồ hôi, dễ vệ sinh vì môi trường nhà bếp luôn nóng nực và dễ dính bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần cân nhắc kiểu dáng và thiết kế của quần áo đầu bếp theo hình ảnh và văn hóa của đơn vị. Ưu tiên cho các hình dáng đơn giản, dễ chịu. Bạn nên chọn những nhà may trang phục chuyên nghiệp để đảm bảo uy tín và được hỗ trợ tốt nhất.