Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Kinh nghiệm cần biết khi đặt may áo thun đồng phục

Việc may đồng phục áo thun tưởng như rất dễ dàng, nhưng ai đã từngđược giao nhiệm vụ đặt may mới thấy thật phức tạp. So với những loại quần áo sơ mi, đồng phục nhà bếp thì may áo thun đồng phục với chất liệu vải thun có đa dạng lựa chọn hơn nhưng vẫn xảy ra sự cố nếu không có kinh nghiệm.
Chọn chất liệu
Loại chất liệu nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Bạn chú ý lựa chọn tùy thuộc tính chất công việc. Ưu tiên cho các ưu điểm mà công ty của bạn cần chứ không nên đi tìm một loại vải hoàn toàn tốt, ví dụ như:
– Áo thun cho nhân viên bán hàng… ưu tiên cho thẩm mỹ, đẹp mắt.
-Đồng phục áo thun để tham gia sự kiện, trò chơi, teambulding thường mặc không nhiều nên bạn ưu tiên vải giá rẻ. (truy cập xem chi tiết)
– Áo đồ thể dục, nhân viên vận động đi lại nhiều ưu mát mẻ…
Chọn phương pháp
Nếu bạn chọn in logo hoặc hình ảnh lên trang phục thì nên bỏ công sức tìm hiểu về các loại in hoặc nhờ bên in hỗ trợ. Vì hiện nay có rất nhiều cách in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Mỗi Thứ sẽ có giá thành khác nhau, phù hợp với những loại áo và công việc mang đặc điểm khác nhau.
Chọn công ty may
Sau cùng cũng là vấn đề chính yếu đó là tìm nhà cung cấp để đặt may và in áo thun đồng phục. Đừng quá tin vào những lời PR trên mạng hay nói suông từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có cam kết quy định điều khoản, những ràng buộc nếu không hàng sai thiết kế.