Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Kinh nghiệm may áo đầu bếp

Sửa chữa motor động cơ điện / Máy in canon 2900 / In túi vải không dệt hà nội

Trang phục nhà bếp gần đây được tăng cường chú trọng, đặc biệt là những đơn vị nhà hàng, khách sạn quy mô. Đồng phục áo đầu bếp sẽ góp phần tạo được sự tinh tế và sang trọng của đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. Sau đây là các lưu tâm khi bạn đặt may các loại trang phục đầu bếp.
Các loại quần áo nhà bếp
Trang phục nhà bếp cũng chia thành nhiều loại khác nhau, theo từng công việc hoặc theo vị trí chuyên môn ví dụ như: quần áo đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, đồng phục phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Tùy thuộc vào phòng ban và số lượng thành viên ở từng nơi bạn chọn đặt may trang phục sao cho hợp lý.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số đồng phục nhà bếp đều may vải màu trắng vì nói lên được sự vệ sinh và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong lúc chế biến luôn được nhấn mạnh. Nếu cần bạn vẫn có thể biến tấu tạo điểm nhấn thêm hoa văn chi tiết để phù hợp với hình ảnh thương hiệu công ty.
Vải phải đáp ứng yếu tố thông thoáng, rộng rãi và thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh vì khu vực nhà bếp rất nóng nực và nhanh dơ quần áo.
Kiểu dáng thiết kế
Cần xác định kiểu dáng và thiết kế của trang phục nhà bếp theo thương hiệu và văn hóa của công ty. Tập trung cho các trang phục đơn giản, thoải mái. Người đặt đồng phục nên chọn những nhà may quần áo chuyên nghiệp để đảm bảo kinh nghiệm và được hỗ trợ tốt nhất.