Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Kinh nghiệm may áo đồng phục công ty

Bán intel NUC / Giá lõi lọc nước kangaroo / Công ty bất động sản Kim Phts

Khác với những loại đồng phục áo thun với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú, dễ chịu. Quần áo sơ mi lại yêu cầu vẻ lịch sự, sang trọng cho nhân viên văn phòng. Bài viết này là một số gợi ý cơ bản khi chọn may áo đồng phục công ty sơ mi.
Chọn vải may
Theo kinh nghiệm trên thị trường có nhiều các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có giá cả khá mềm thường được dùng may cho công nhân và học sinh với điểm cộng là mỏng và mát mẻ. Tuy vậy loại chất liệu này dễ phai màu và độ thấm hút mồ hôi không tốt.
– Chất liệu kate ford chịu rút mồ hôi và sử dụng lâu tuy nhiên chất liệu lại không thoáng dễ nhăn và xù lông.
– Vải kate Mỹ-Ý tại áo đồng phục công ty Hoa Tay có giá tiền khá cao thường được dùng trong các công ty quy mô và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như thẩm mỹ, thấm hút mồ hôi dễ dàng và có rất nhiều họa tiết để quyết định.
Phong cách công sở
Bình thường những bộ trang phục văn phòng không nên may màu sắc hoa hòe cũng như những mẫu mã quá rườm rà. Đa số chọn sự đơn giản trang nhã, vì những kiểu dáng cầu kỳ sẽ có xu hướng nhanh lỗi mốt.
Có thể chọn các màu sắc cơ bản, nhã nhặn và nhấn nhá bằng logo nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Quần áo văn phòng cần hạn chế những mẫu mã quá gợi cảm hay đồng phục quá chật cho nữ sẽ bị hở giữa hai nút gây phản cảm. Hoặc hạn chế những thiết kế quá gò bó, cứng nhắc bất tiện khilàm việc, đứng lên ngồi xuống.