Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Kinh nghiệm may đồng phục nhân viên nhà hàng

Mua bán motor điện / Lắp đặt phòng net trọn gói / Giá máy nóng lạnh kangaroo

Trang phục đồng phục nhân viên nhà hàng luôn được chú trọng, đặc biệt là tại các quán ăn, khách sạn sang trọng. Quần áo đầu bếp sẽ thể hiện được sự tinh tế và sang trọng của nhà hàng. Dưới đây là một vài điểm cần chú ý khi bạn chọn mua các loại đồng phục nhà hàng.
Các loại quần áo nhà hàng
Đồng phục đầu bếp cũng phân chia thành nhiều loại phong phú, theo từng chức năng hoặc theo vị trí chuyên môn bao gồm: đồng phục đầu bếp, mũ đầu bếp, tạp dề, đồng phục phụ bếp, bếp trưởng, quần áo nhân viên bồi bàn…
Tùy thuộc vào công việc và số lượng nhân viên ở từng vị trí bạn nên đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng sao cho phù hợp.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số trang phục đầu bếp đều may vải màu trắng vì biểu hiện được sự sang trọng và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong lúc chế biến luôn được chú trọng. Nhưng bạn có thể thiết kế biến tấu nhấn nhá thêm viền, chi tiết để phù hợp với thông điệp công ty.
Loại vải phải đòi hỏi yếu tố thông thoáng, dễ cử động và thấm hút mồ hôi, dễ giặt vì nơi nhà hàng thường nóng nực và nhanh bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần xác định kiểu dáng và thiết kế của trang phục đầu bếp theo phong cách và văn hóa của công ty. Tập trung cho các trang phục đơn giản, linh động. Người mua nên gọi điện những doanh nghiệp kinh doanh đồng phục chuyên nghiệp để đảm bảo uy tín và được hỗ trợ tốt nhất.