Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Kinh nghiệm từ việc chọn xưởng may áo thun

Việc may đồng phục áo thun tưởng như rất không phức tạp, nhưng ai ai dành thời gian đặt may mới thấy gian nan vô cùng. So với những loại loại sơ mi, đồ y tế thì may đồng phục áo thun với chất liệu vải thun có nhiều phương án hơn nhưng vẫn có thể bị sai nếu không có kinh nghiệm.
Chọn chất liệu
Loại vải thun nào cũng có đặc điểm riêng. Bạn để tâm lựa chọn dựa vào tính chất công việc. Ưu tiên cho những tính chất mà công ty của bạn cần chứ đừng đi tìm một loại vải hoàn toàn tốt, ví dụ như:
– Áo thun cho nhân viên bán hàng… ưu tiên cho vẻ ngoài, đẹp mắt.
-Áo thun đồng phục để tham gia du lịch, trò chơi, teambulding thường mặc không nhiều nên có thể chọn vải giá rẻ.
– Áo nhân viên làm việc ngoài trời, nhân viên vận động đi lại nhiều ưu tiên thấm hút mồ hôi…
Chọn phương pháp
Nếu bạn in các văn bản hoặc hình ảnh lên trang phục thì nên bỏ công sức tìm hiểu về các loại in hoặc đề nghị bên xưởng may áo thun đồng phục đẹp hỗ trợ. Vì hiện nay có rất nhiều hình thức in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Mỗi Thứ sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với những chất liệu và công việc mang tính năng khác nhau.
Chọn công ty may
Sau cùng cũng là vấn đề chủ yếu đó là chọn xưởng may áo thun để đặt may và in áo thun đồng phục. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng hay có cánh từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có cam kết quy định điều khoản, cách giải quyết nếu không hàng sai thiết kế.