Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Làm sao để may áo thun đồng phục đẹp

Việc may áo thun đồng phục Hoa Tay tưởng như rất không phức tạp, nhưng ai đã từngđược giao nhiệm vụ đặt may mới thấy bao nhiêu rắc rối. So với những loại đồng phục sơ mi, đồ vest công sở thì may áo thun đồng phục với chất liệu vải thun có nhiều phương án hơn nhưng vẫn xảy ra sự cố nếu không có chuyên môn.
Chọn chất liệu
Loại vải thun nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Bạn chú ý lựa chọn tùy thuộc tính chất công việc. Ưu tiên cho các yếu tố mà người lao động của bạn cần chứ không nên đi tìm một loại vải hoàn toàn tốt, ví dụ như:
– Áo thun cho nhân viên tổ chức sự kiện… ưu tiên cho vẻ ngoài, đẹp mắt.
-Đồng phục áo thun để tham gia sự kiện, trò chơi, teambulding thường dùng một lần nên bạn ưu tiên vải giá rẻ.
– Áo đồ thể dục, nhân viên di chuyển đi lại nhiều ưu thoáng mát…
Chọn phương pháp
Nếu bạn in slogan hoặc hình ảnh trên đồng phục thì nên bỏ một ít thời gian tìm hiểu về hình thức in hoặc đề nghị bên in tư vấn. Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Tùy loại sẽ có số tiền khác nhau, phù hợp với những loại áo và công việc mang đặc điểm khác nhau.
Chọn công ty may
Sau tất cả cũng là vấn đề quan trọng đó là tìm nhà cung cấp để đặt may và in áo thun đồng phục đẹp. Không nên nghe vào những lời PR trên mạng hay có cánh từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có hợp đồng quy định điều khoản, tiền phạt nếu không đảm bảo chất lượng yêu cầu.