Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Lưu ý khi tìm nơi bán áo blouse

Áo blouse cho nhân viên y tế không chỉ góp phần tạo vẻ lịch sự, tiện dụng mà hơn hết là giúp các nhân viên tiện lợi hơn trong thời gian làm việc, những đồng phục này còn giúp bệnh nhân và người khác phân biệt được các chức vụ bác sĩ, y tá, sinh viên thực tập…
Yêu cầu khi may áo blouse y tế
Quần áo cho bác sĩ cần mát mẻ, thoải mái, tối giản. Sau khi hoàn thành công việc thuận tiện thay đổi đồng phục, dễ cởi và dễ mặc.
Lưu ý là phải tuân theo những quy định trong ngành. Bán áo blouse bác sĩ đằng trước có 3 túi, phía sau xẻ ngang mông cho đàn ông và phụ nữ may liền để giữ vẻ tinh tế. Áo phòng hồi sức cấp cứu dùng màu xanh hoặc xanh dương, khoa khoa truyền nhiễm có màu hồng, hầu hết đều sử dụng màu trắng.
Quần áo phẫu thuật có cổ trái tim, chui đầu, khẩu trang kèm theo có màu màu xanh cổ vịt tạo điều kiện người mặc có thể hoạt động thuận lợi, linh hoạt.
Chọn vải may quần áo
Trang phục y tế thường may bằng vải kate, các loại vải kate hàng Việt thường có mức giá cả khá rẻ mà vẫn tốt. Ngoài ra loại chất liệu kate Ý là loại sang trọng và tốn kém hơn nhưng bù lại vải này rất thẩm mỹ, thấm hút mồ hôi tốt và bền.
Một bộ đồng phục vừa vặn, cao cấp sẽ giúp nhân viên làm việc tự tin và tác phong chuyên nghiệp hơn vì thế cần lựa chọn những nhà may áo blouse trắng bác sĩ Hoa Tay kinh nghiệm để đặt may.