Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

May áo thun đồng phục cần chú ý điều gì

Việc may áo thun đồng phục tưởng như rất không phức tạp, nhưng ai đã từngđược giao nhiệm vụ đặt may mới thấy thật phức tạp. So với những loại trang phục sơ mi, đồ y tế thì may áo thun đồng phục với chất liệu vải thun có nhiều phương án hơn nhưng vẫn vẫn mắc nhiều lỗi nếu không có kiến thức.
Chọn chất liệu
Loại chất liệu nào cũng có đặc điểm riêng. Bạn lưu ý lựa chọn tùy thuộc tính chất công việc. Ưu tiên cho các ưu điểm mà nhân viên của bạn cần chứ đừng bao giờ tìm một loại vải hoàn hảo, ví dụ như:
– Áo thun cho PG… ưu tiên cho thẩm mỹ, đẹp mắt.
-Đồng phục áo thun để tham gia hoạt động ngoài trời, trò chơi, teambulding thường chỉ mặc một lần nên có thể chọn vải giá rẻ.
– Áo đồ thể dục, nhân viên hoạt động đi lại nhiều ưu thoáng mát…
Chọn phương pháp
Nếu bạn chọn in logo hoặc hình ảnh trên vải thì nên bỏ công tìm hiểu về hình thức in hoặc nhờ bên in giải thích. Vì hiện nay có rất nhiều cách in: in nhiệt, in lụa, in nổi in cao. Mỗi Thứ sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với những loại áo và công việc mang đặc điểm khác nhau. (xem tại đây)
Chọn công ty may
Cuối cùng cũng là vấn đề “mấu chốt” đó là chọn công ty để đặt may và in áo thun đồng phục. Đừng quá tin vào những lời PR trên mạng hay nói suông từ nhân viên kinh doanh.. Mọi việc cần có hợp đồng quy định điều khoản, những ràng buộc nếu không hàng sai thiết kế.