Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

May đồng phục công ty như thế nào mới đẹp?

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ / Giá cây nước nóng lạnh kangaroo / Nem kim cuong

Khác với những loại đồng phục áo thun có nhiều loại và màu sắc phong phú, thoải mái. Quần áo sơ mi lại cần vẻ lịch sự, sang trọng cho nhân viên văn phòng. Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi chọn may đồng phục công ty quần áo sơ mi công sở.
Chọn vải may
Theo tìm hiểu trên thị trường có nhiều các loại vải như:
– Vải kate silk có giá tiền khá thấp thường được chọn may cho công nhân và học sinh cùng điểm nổi bật là mỏng và mát mẻ. Tuy vậy loại chất liệu này có độ bền và độ thấm hút mồ hôi kém.
– Chất liệu kate ford có thể rút mồ hôi và không bạc màu tuy nhiên chất liệu lại không mỏng dễ nhăn và xù lông.
– Chất liệu kate Mỹ-Ý có giá tiền khá cao thường may cho nhân viên trong các doanh nghiệp cao cấp và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như đẹp, rút mồ hôi dễ dàng và có rất nhiều hoa văn để phù hợp với nhiều phong cách. (truy cập xem chi tiết)
Phong cách công sở
Thông thường những bộ đồng phục văn phòng tối kị việc thiết kế màu sắc chói lóa cũng như những thiết kế quá rườm rà. Ưu tiên cho sự đơn giản trang nhã, vì những mẫu mã cầu kỳ sẽ nhanh bị lỗi mốt.
Có thể chọn bộ màu sắc nhã nhặn, nhã nhặn và nhấn nhá bằng chi tiết cách điệu nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Đồng phục văn phòng cần tránh những trang phục quá gợi cảm hay sơ mi quá chật cho nữ có thể bị hở giữa hai nút tạo ấn tượng không tốt. Hoặc hạn chế những trang phục quá gò bó, cứng nhắc hạn chế khi hoạt động, đứng lên ngồi xuống.