Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

May đồng phục văn phòng và những điều cần biết

Địa chỉ In phong bì giá rẻ / Lõi lọc nước kangaroo / Cửa tự động

Khác với những loại quần áo áo thun với nhiều kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ, dễ chịu. Trang phục sơ mi lại yêu cầu vẻ trang nhã, sang trọng cho hoạt động văn phòng. Sau đây là những lời khuyên cơ bản khi chọn may đồng phục văn phòng.
Chọn vải may
Hiện nay trên thị trường đang ưa chuộng các chất liệu như:
– chất liệu kate silk có giá cả khá mềm thường được chọn cho công nhân và học sinh cùng thế mạnh là mỏng và thoáng mát. Tuy nhiên loại chất liệu này dễ phai màu và độ thấm hút mồ hôi kém.
– Vải kate ford có thể rút mồ hôi và không bạc màu tuy nhiên chất liệu lại không mỏng dễ nhăn và xù lông.
– Vải kate Mỹ-Ý có giá cả khá “chát” thường xuất hiện trong các văn phòng sang trọng và có nhiều lợi thế tốt hơn như thời trang, rút mồ hôi cao và có rất nhiều họa tiết để chọn.
Phong cách công sở
Đa số những bộ trang phục may đồng phục văn phòng công sở không được chọn màu sắc hoa hòe cũng như những mẫu mã quá rườm rà. Ưa chuộng sự đơn giản tinh tế, vì những kiểu dáng cầu kỳ sẽ dễ dàng lỗi mốt.
Ưu tiên chọn loại màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhấn nhá bằng chi tiết cách điệu nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Quần áo văn phòng cần hạn chế những trang phục quá hở hang hay đồng phục quá chật cho nữ sẽ bị hở giữa hai nút gây phản cảm. Hoặc tránh những mẫu mã quá gò bó, cứng nhắc khó khăn khidi chuyển, đứng lên ngồi xuống.