Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

May nón đầu bếp ở đâu?

Quấn sửa motor / Máy in canon 2770 / Giá máy lọc nước kangaroo

Quần áo nhà bếp càng ngày càng được chú trọng, đặc biệt là khu vực quán ăn, khách sạn lớn. Trang phục đầu bếp sẽ nói lên được sự đồng bộ và sang trọng của đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. Bài viết là một số lưu ý khi bạn đặt may các loại đồng phục nhà bếp.
Các loại quần áo nhà bếp
Trang phục nhà bếp cũng chia thành nhiều loại phong phú, theo từng chức năng hoặc theo kinh nghiệm chuyên môn bao gồm: đồng phục đầu bếp, nón đầu bếp, tạp dề, đồng phục phụ bếp, bếp trưởng, đồng phục nhân viên bồi bàn…
Tùy thuộc vào chức năng và số lượng nhân viên ở từng địa điểm bạn chọn đặt may trang phục sao cho hợp lý.
Màu sắc và chất liệu vải
Đa số quần áo, nón đầu bếp đều được chọn màu trắng vì thể hiện được sự tinh tế và sạch sẽ vì an toàn thực phẩm trong lúc chế biến luôn được chú trọng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể biến tấu tạo điểm nhấn thêm cách điệu chi tiết để phù hợp với cá tính thương hiệu công ty.
Loại vải phải đáp ứng yếu tố thông thoáng, mát mẻ và thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh vì nơi nhà bếp luôn nóng nực và dễ dính bẩn.
Kiểu dáng thiết kế
Cần xác định kiểu dáng và thiết kế của quần áo đầu bếp theo thương hiệu và văn hóa của công ty. Ưu tiên cho các trang phục đơn giản, rộng rãi. Người mua nên liên hệ những nhà may trang phục chuyên nghiệp để đảm bảo uy tín và được tư vấn tốt nhất.