Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Ở đâu may đồng phục công ty uy tín

Địa chỉ in card visit hà nội / Giá bếp hồng ngoại kangaroo / Nệm đồng phú

Khác với những loại quần áo áo thun có nhiều kiểu cách và màu sắc sặc sỡ, dễ chịu. Đồng phục sơ mi lại đòi hỏi vẻ trang nhã, sang trọng cho nhân viên văn phòng. Bài viết này là một số yêu cầu quan trọng khi chọn may đồng phục công ty quần áo sơ mi công sở.
Chọn vải may
Thực tế trên thị trường phổ biến các loại vải như:
– chất liệu kate silk có chi phí khá rẻ thường được chọn may cho công nhân và học sinh với ưu điểm là mỏng và thoáng mát. Nhưng loại vải này nhanh xù lông và độ thấm hút mồ hôi kém.
– Vải kate ford may đồng phục công sở tại Hoa Tay có khả năng rút mồ hôi và không bạc màu tuy nhiên vải lại hơi bí dễ nhăn và xù lông.
– Vải kate Mỹ-Ý có giá tiền khá cao thường được dùng trong các công ty sang trọng và có nhiều điểm cộng nổi bật hơn như sang trọng, thấm hút mồ hôi nhanh và có rất nhiều hoa văn để chọn.
Phong cách công sở
Hầu như những bộ quần áo văn phòng không nên chọn màu sắc hoa hòe cũng như những kiểu dáng quá rườm rà. Luôn thích sự đơn giản tinh tế, vì những kiểu dáng cầu kỳ sẽ nhanh bị lỗi mốt.
Nên chọn loại màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhấn nhá bằng chi tiết cách điệu nhỏ nổi bật.
Lưu ý cần tránh
Trang phục văn phòng cần tránh những trang phục quá gợi cảm hay đồng phục quá chật cho nữ dễ bị hở giữa hai nút tạo ấn tượng không tốt. Hoặc tránh những kiểu dáng quá gò bó, không co dãn hạn chế khidi chuyển, đứng lên ngồi xuống.